Monday, 06/12/2021 - 14:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học số 1 Ninh Phụng

BÁO CÁO VỀ VIỆC TRIỂN KHAI CUỘC THI “GIẢI THƯỞNG MỸ THUẬT THIẾU NHI KHÁNH HÒA NĂM 2021”

Thực hiện công văn của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa về việc phát động cuộc thi Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi Khánh Hòa năm 2021. Liên đội Trường  Tiểu học Số 1 Ninh Phụng phối hợp cùng giáo viên Mỹ thuật đã tiến hành vẽ tranh từ tháng 11 năm 2020 đến ngày 28 tháng 2 năm 2021.

Giải thưởng nhằm khuyến khích hoạt động sáng tạo Mỹ thuật trong và ngoài nhà trường, phát hiện những học sinh có năng khiếu để đào tạo, bồi  dưỡng tài năng. Qua đó góp phần khơi dậy tinh thần yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc trong thời kỳ đổi mới hội nhập và phát triển đi lên của đất nước đối với các em thiếu niên, nhi đồng.

Toàn liên đội có 66 tranh vẽ học sinh tham gia. Tranh vẽ các em khá đa dạng về  đề tài như quê hương đất nước, lễ hội, môi trường, sinh hoạt đời thường…Trong đó, nhiều em đã biết lồng ghép vào trong tranh tình cảm với những thông  điệp về bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, tình yêu với quê hương Khánh Hòa cũng như tình cảm với người thân trong gia đình.
Mỗi bức tranh là một thông điệp về những ước mơ về cuộc sống tươi đẹp mà các em gởi gắm.

Nguồn: c1nphung1-nh.khanhhoa.edu.vn
Năm 2021 : 4.113